Lịch thi đấu giải hạng nhất Việt Nam

Lịch thi đấu giải hạng nhất Việt Nam luôn được các khán giả nhà săn đón và tất cả đều được update 24/7 ngay tại website Tylebongda.

Giải Gold Star V.League 2 2023 gồm 18 vòng đấu và 90 trận thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm (sân nhà và sân khách), sẽ có 10 đội tranh suất thăng hạng duy nhất lên V.League 1 mùa năm sau 2023/2024 . Những khoảnh khắc thú vị và căng thẳng được chờ đợi trong suốt mùa giải cho đến khi lịch thi đấu giải hạng nhất Việt Nam kết thúc vào tháng 8.

So với những mùa giải thi đấu trước, Gold Star V.League 2-2023 đã giảm một nửa số suất thăng hạng trong khi vẫn giữ nguyên số suất xuống hạng ở giải hạng Nhì. Dù năm nay có ít hơn 2 đội tham dự nhưng điều này thực sự đã làm tăng tính cạnh tranh của V.League 2-2023, đặt ra mục tiêu “chiến đấu sinh tồn” cho các đội còn lại.

Ngược lại, tiền thưởng dành cho các đội ở Giải hạng Nhất Quốc gia 2023 cũng tăng lên đáng kể, với tổng giá trị giải thưởng là 3,5 tỷ đồng. So với mùa giải trước, số tiền thưởng đã tăng gần gấp đôi. Đây sẽ là động lực lớn cho các đội bóng tại giải hạng nhất Việt Nam tham gia.